เพิ่งได้พัลลิปมาไม่นาน กลัวมันจะเหงา ก็เรยต้องหาเพื่อนมาให้ อิสสะ น้องเตยังนี่เอง ทีนี้ อีพรจะได้มีน้องชายกะเค้าซะทีนะจุ๊.... อยากได้ตั้งกะก่อนสอบ แต่กัวว่าได้มาแร้วจะไม่อ่านหนังสือ เลยไปรับวันที่สอบเสร็จพอดี๊พอดี ฮุ้ววู้ว

 

 

มาแว้วๆๆ น้องเลด เตยัง กิ๊วๆๆ น่ารักมากๆ น่ารักกว่าอีพรอีก ช่างน่าอายนัก
แต่น้องคนนี้มาอย่างไม่ธรรมดา ตอนแรกได้มาหน้าเลอะมือเปื้อน น้องเป็นเด็กไม่สมประกอบค่ะ จริงๆแล้วน้องเพิ่งออกมาจากบ้านเมตตา ก็เลยมีสภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนออกมา น้องก็ยังไม่มีชื่อ คุณแพรเลยตั้งชื่อให้ ตามอีพรอีกคน ตัวนี้ชื่อ Preston นะจุ๊ ชื่อไทยว่า "มะเขือเทศ"(ส่วนอีพรมีชื่อไทยแร้ว ชื่อว่า "มะปราง")
ตอนแกะที่ร้านไม่เท่าไหร่แต่ตอนเก็บไป ดันเก็บไม่ดี โทเมโท่เลยยกลิ้งไปกลิ้งมาอยู่ในกล่องนะ ... พอถึงบ้าน ก็พบความลับอันหน้าอนาถายิ่งนัก ทำไมน้องเป้นแบบนี้ T[]T
ตอนแรกอย่างเซ็งอ่ะ ขาหลุด แขนก็คลอนๆ ตาซ้ายก็กระพริบได้แค่นี้ แถมผมยังหงิกงอเป็นเป็ดน้อย โทเมโท้~~~~ แง้ แต่เนื่องจากนางสาวแพรเป็นคนที่ไม่หวั่นแม้วันมามากค่ะ นั่งคิดอยู่ซักพักเลยคิดได้ว่า แก้แม่งดีกว่า น้องแพรก็เลยเริ่มถอดวิกโทเมโท่ออกทันที
(รูปนี้ดูเหมือนว่าน้องโทเมโท่จะโดนไถข้าง เป็นเด็กอีโมไปซะแร้น)
(กลายเป็นเด็กโป๊หัวล้าน)
แล้วก็ถอดกระโหลกข้างในมันออกมา พบว่า มันช่างน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก ... น้องโทเมโท่ตาหลุดออกจากร่อง มันเลยกระพริบตาไม่ได้ เลื่อนตาไม่ได้ น้องแพรก็เลยต้องนั่งแก้
(ข้างในหัวอันสุดสยอง & ภาพหลังแก้สำเร็จ หลับตาดั้ยแล้วค่า)
นอกจากนั้นยังไม่วาย แงะตัวโทเมโท่ออกมาด้วย เพราะสงสัยว่าทำไมไหล่มันคลอนๆ แต่พอแงะออกมาเทียบกันดูว ก็พบว่า ไหล่น้องมันสองข้างไม่เท่ากัน วู้ววว
(ลืมถ่ายรูปตัวตอนโดนแงะออกมา เพราะมัวแต่คิดว่าทำไงดี)
ผลสุดท้ายก็ฉลาดคิดออก เอากระดาษทรายมาไถๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนขาที่หลุด ก็ต่อเข้าไปได้อยุ่แล้ว... ส่วนไอผมที่หงิกงอ ก็เอาที่รีดผม เลอซาช่ามารีดให้เค้า ตอนนี้ผมตรงดีแล้ว วู้วๆๆๆ แต่ด้วยความเก๋า ตอนแปะหัวกลับไป ก็ไม่ได้ติดกาวที่วิกไว้
เพราะว่าขี้เกียจมานั่งแงะกาวอีกรอบ เรยเอาวิกแปะๆหัวมันไว้ (หวังว่าคงไม่ร่วงเอาง่ายๆ) .... ตอนนี้น้องมะเขิอเทศจึงเป็นเด็กหัวล้านใส่วิก และมีความสามารถในการเลื่อนวิกด้วย
เลื่อนให้เป็นหน้าม้าเต่อซะ น่ารักไปอีกแบบ

พอซ่อมเสร็จ น้องโทเมโท่ก็ออกไปเดินเล่นกะมะปราง กิ๊วๆ
ตอนนี้อีพรมีน้องแร้ว น้องโทเมโท่เป็นเด็กรักพี่สาว แถมยังเป็นอีโมและแว๊นส์ในขณะเดียวกันด้วย ส่วนน้องพรจริงๆพักหลังๆชอบออกไปซ้อนชาวบ้านเหมือนกัน อีสองตัวนี้ก็จะเป็นครอบครัวเด็กแว๊น...บรืนๆ~~
ป.ล. มะเขือเทศยังโสด
 
 
 

 

Comment

Comment:

Tweet

มองหน้าน้องมะเขือเทศแล้วนึกถึงปลารี่ว่ะ 555
(น้องแพรช่างกล้าแกดีวุ้ย เป็นพี่กลัวพัง ไม่กล้าแกะเอง -"-)

#6 By ม่อนม่อน on 2008-03-03 19:11

..โอ้ รุ่นเดียวกันเลยฮ่า!!=[]="....โอ้หยิ่งทอใบหยกยิ่งนัก..

#5 By hotaru on 2008-03-03 08:40

กร๊ากกก ขำคำยรรยาย

*-* โอ้ว แพร โมตุ๊กต่วยเองด้วยยยยย *นับถือๆ*

#4 By J@an~♪♫ on 2008-03-03 02:45

ขำแท็คที่ชื่อ emotaeyang กร๊าก
พี่แพรทำเก่งง่ะวันนี้ไปเอาออกนั่งแซะหัวอยู่นานมาก
ตอนนี้ดาลลินเป็นหนุ่มหัวล้านใส่วิกเหมือนกัน

#3 By nasu on 2008-03-02 23:02

ชอบรูปแรก หล่อขรึมๆ 555
น้องพรใส่อุ้ฟเป็นหมวกกันน็อค *-*

#2 By plariex on 2008-03-02 23:01

โอย น่ารักมากๆๆๆ น้องมะเขือเทศ T{}T,,
ขากระจุย ตาปรือ แอบน่าสงสาร
แต่ซ่อมแล้วก็หล่อเหมือนเดิมนะฮ้า *-*b น่ารักเน้อ